100 Gulab Song Lyrics - Singga, Nikkesha, Young Army & Mone Wala | Lyrics-Song.in

100 Gulab Song Lyrics - Singga Ft. Nikkesha | Young Army | Mone Wala

100 गुलाब गाने के बोल सिंगगा फीट द्वारा गाया गया नवीनतम पंजाबी गीत है। निक्केशा जबकि म्यूजिक यंग आर्मी ने दिया है। 100 गुलाब गाने के बोल मोने वाला द्वारा लिखे गए हैं और यह गीत आधिकारिक तौर पर 22 जुलाई 2021 को टाइम्स म्यूजिक द्वारा जारी किया गया है।


100 Gulab Song Lyrics in Hindi

100 गुलाब दा कटाल कर के आए लगड़े (X2)

मसाला चेहरा चमके लाखा जुगनू जगड़े (X1)

100 गुलाब दा कटाल कर के आए लगड़े (X1)


के मौसम बदल दे पुचके ओहनु मेरा यार एहना सोहना

मेरे तो चीज की बंदी खुद खुदा हेहरान होना (X2)

देख दिल नु सुकून मिले मासूम एहने लगदे

100 गुलाब दा कटाल कर के आए लगड़े (x2)

मसाला चेहरा चमके लाखा जुगनू जगड़े (X1)

100 गुलाब दा कटाल कर के आए लगड़े (X1)


ओहदी खुशबू एह जो मेरे महसूस काड़ा उठा के कहदे मेरे दिल करदा मैं रखा साहा विच खुटके ओहदी एहजाजत तो बिना रख हम नहीं सके

100 गुलाब दा कटाल कर के आए लगड़े (x2)


एक चाहत है मेरे दिल दी

तेरे चाहत बन जबा

मोनेवाला दा एक सुपना, तेरे सुपने दे विच आवा, यारा सिंगगे दा एक सुपरना तेरे सुपने दे विच आवा, दूर तेरे तो एक पल दी ऐसी झर हम नहीं सकड़े

100 गुलाब दा कटाल कर के ऐ लगड़े (x1)

मसाला चेहरा चमके लाखा जुगनू जगड़े (X2)

100 गुलाब दा कटाल कर के ऐ लगड़े (x1)


100 Gulab SongLyrics

100 gulaba da Katal kar ke aye Lagde (X2) 

Masaallah chehra chamke lakha jugnu jatah jagde (X1)

100 gulaba da Katal kar ke aye Lagde (X1) 


Ke mausam badal de puchke ohnu mera yaar ehna sohna 

Mere toh cheej ki bandi khud khuda hehran hona (X2)

Dekh dil nu Sukoon mile masoom ehne Lagde 

100 gulaba da Katal kar ke aye Lagde (x2)

Masaallah chehra chamke lakha jugnu jatah jagde (X1)

100 gulaba da Katal kar ke aye Lagde (X1)


Ohdi khusboo eh wich mere mehsoos kara uth ke kahde kahde mere dil karda main rakha saha wich khutke ohdi ehjaazat toh bina rakh we nahi sakde 

100 gulaba da Katal kar ke aye Lagde (x2)


Ek chahat hai mere dil di

Tere chahat ban jawa 

Monewala da ek supna , tere supneya de wich awa, yaara singge da ek supna tere supneya de wich awa, doori tere toh ek pal di asi jhar we nahi sakde

100 gulaba da Katal kar ke aye Lagde (x1)

Masaallah chehra chamke lakha jugnu jatah jagde (X2)

100 gulaba da Katal kar ke aye Lagde (x1)




100 Gulab Song Details

  • गीत: 100 गुलाबो
  • गायक: सिंगगा
  • संगीत: युवा सेना
  • संगीतकार: सिंगगा
  • गीत: मोने वाला
  • फीमेल लीड: निक्केशा
  • लेबल: टाइम्स म्यूजिक
  • रिलीज की तारीख: 22 जुलाई 2021




Post a Comment

Previous Post Next Post